ค้นหาศูนย์บริการและสาขา เช็คราคา
icon-ask-question
ค้นหาศูนย์บริการและสาขา

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

อีเมลไม่ถูกต้อง

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

กลุ่มแอกซ่าเปิดตัวแคมเปญ “โควิด-19 โกลบอล ชาเลนจ์” ระดมทุนช่วยผู้ป่วย 1,200 แห่งใน 60 ประเทศทั่วโลก

กลุ่มแอกซ่าเปิดตัวแคมเปญ “โควิด-19 โกลบอล ชาเลนจ์” ระดมทุนช่วยผู้ป่วย 1,200 แห่งใน 60 ประเทศทั่วโลก

ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีความห่วงใยต่อสวัสดิภาพและความปลอดภัยของผู้คน พร้อมเดินหน้าตอบแทนสังคมผ่านการจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ ล่าสุดบริษัทฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ “AXA Global Solidarity Challenge” ที่กลุ่มแอกซ่าได้ร่วมมือกับ Fund 101 จัดกิจกรรมบนโซเชียลมีเดีย เพียงโพสต์ภาพของแคมเปญหรือถ่ายภาพที่สร้างสรรค์ และข้อความที่แสดงความขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ผ่านทวิตเตอร์ หรือลิงค์อิน หรืออินสตราแกรม พร้อมใส่แฮชแท็ก #AXASolidarityResponse หรือ #AXAHeartsinAction และ #AXAThailand

          ทั้งนี้ ในแต่ละโพสต์ กลุ่มแอกซ่าจะร่วมบริจาคเงินจำนวน 5 ยูโร (หรือประมาณ 175 บาท) ให้แก่ Fund 101 เพื่อสนับสนุนการรักษาผู้ป่วยหนัก 1,200 แห่ง ใน 60 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังสามารถบริจาคเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://fundraise.one-o-one.eu/projects/axa-101  ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563

 

          นางสาวสุรีรัตน์ โมฬีชาติ ผู้อำนวยการบริหาร สายงานการตลาด บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แอกซ่าประเทศไทยตระหนักถึงความเป็นอยู่และคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คนในสังคม (Empowering people to live a better life) จึงได้ดำเนินกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ การมอบเงินสนับสนุน รพ.ธรรมศาสตร์ฯ ส่งมอบหน้ากากและเฟซชิลด์แก่บุคลากรการแพทย์ทั่วประเทศ เป็นต้น และกิจกรรมล่าสุด เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจและขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ที่ทุ่มเทและเสียสละอย่างหนักในการดูแลรักษาผู้ป่วยให้ต่อสู้กับโควิด-19”

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อแอกซ่าประกันภัยผ่านช่องทาง ดังนี้ เว็บไซต์ของแอกซ่า www.axa.co.th ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า โทร 0-2118-8111 เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย https://www.facebook.com/AXAThailand/ และไลน์แอกซ่า @AXAThailand