ค้นหาศูนย์บริการและสาขา เช็คราคา
icon-ask-question
ค้นหาศูนย์บริการและสาขา

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

อีเมลไม่ถูกต้อง

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

แอกซ่าห่วงใยคนไทย นำเสนอประกันสุขภาพที่ครอบคลุม “โคโรนาไวรัส”

แอกซ่าห่วงใยคนไทย นำเสนอประกันสุขภาพที่ครอบคลุม “โคโรนาไวรัส”

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ใส่ใจสุขภาพคนไทย พร้อมมอบความห่วงใยให้แก่ลูกค้า AXA Cares for You ด้วยแผนประกันสุขภาพของแอกซ่าที่คุ้มครอง โคโรนาไวรัส (COVID-19) และบริการที่ครอบคลุม ด้วยเครือข่ายโรงพยาบาลของแอกซ่าที่มีอยู่ทั่วประเทศ

แผนประกันสุขภาพของแอกซ่ามีให้เลือกหลากหลาย อาทิ

  • แอกซ่า สมาร์ทแคร์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ และ แอกซ่า สมาร์ทแคร์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ พลัส ประกันสุขภาพที่ให้มากกว่าความคุ้มครอง* เช่น ค่ารักษาพยาบาลสำหรับการล้างไต กรณีไตวายเรื้อรัง และการรักษาโรคมะเร็งที่ไม่ได้อยู่ในโรงพยาบาล (แบบผู้ป่วยนอก) เป็นต้น  
  • แอกซ่า สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม และ แอกซ่า สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม พลัส ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย* ที่คุ้มครองค่าใช้จ่ายการปลูกถ่ายอวัยวะ โรคมะเร็ง และค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยนอกในกรณีฉุกเฉินสำหรับอุบัติเหตุ
  • แอกซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์คลูซีฟ ให้ความคุ้มครองสูงสุดเมื่อเปรียบเทียบกับแผนประกันสุขภาพทั่วไป* ทั้งการรักษาพยาบาลฉุกเฉินนอกประเทศ ที่พร้อมดูแลและให้ความช่วยเหลือด้านการแพทย์และเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง  

นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ประกันภัย แอกซ่า สมาร์ทแคร์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ หรือ แอกซ่า สมาร์ทแคร์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ พลัส  ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 ธันวาคม 2563 จะได้รับความคุ้มครองการเจ็บป่วยจาก “โคโรนาไวรัส” (COVID-19) ทันที โดยไม่มีระยะเวลารอคอย  30 วัน

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอกซ่าประกันสุขภาพ ลูกค้าสามารถติดต่อที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า 02-118-8111 หรือเว็บไซต์ของแอกซ่าที่ https://www.axa.co.th/personal-health-insurance

 

*เงื่อนไขการรับประกันภัยเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง