ติดต่อเรา 0-2118-8111 เช็คราคา
icon-ask-question
ติดต่อเรา 0-2118-8111

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

อีเมลไม่ถูกต้อง

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

โรคมะเร็ง...ภัยร้ายใกล้ตัวของวัยทำงานมากกว่าที่คิด

โรคมะเร็ง...ภัยร้ายใกล้ตัวของวัยทำงานมากกว่าที่คิด

คนในกลุ่มทำงานลืมนึกไปว่าอาจกำลังทำร้ายสุขภาพตัวเองโดยไม่รู้ตัว การสูบบุหรี่ การสังสรรค์ที่มีทั้งเหล้า บุหรี่ การพักผ่อนน้อย การรับประทานอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ ล้วนนำไปสู่โรคภัยไข้เจ็บ โดยเฉพาะโรคมะเร็ง ลองมาสำรวจกันมีอะไรบ้าง

1. ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น หน้าที่การงานรับผิดชอบมากขึ้น การพักผ่อนน้อย นอนดึกตื่นเช้า หรือไม่ยอมนอน ทำให้ภูมิต้านทานในร่างกายลดน้อยเหมือนรถยนต์ที่ติดเครื่องตลอด อะไหล่ย่อมสึกหรอ อาจก่อให้เกิดความผิดปกติของเซลล์ในอวัยวะต่างๆ ของร่างกายได้

2. คนในวัยทำงานที่ติดบุหรี่ สูบทั้งในเวลาทำงานและหลังเลิกงาน สัมพันธ์กับมะเร็งมากมาย ทั้งปอด กล่องเสี่ยง ช่องปากและลำคอ หลอดอาหาร กระเพาะปัสสาวะ กระเพาะอาหาร ตับอ่อน และปากมดลูก

3. การทำงานที่เกี่ยวข้องกับสารเคมี จากการสูดดมหรือการสัมผัสทางผิวหนังนำไปสู่โรคมะเร็ง สารเคมี อาทิ  asbestos, benzene, benzidine, cadmium, nickel หรือ vinyl chloride

4. คนที่มีโรคไวรัสตับอักเสบบี ซี จนถึงไวรัสเอชไอวี รวมถึงเชื้อแบคทีเรียบางชนิด เช่น เอชพีวี ไวรัส ควรพบแพทย์ตามนัดหมายและการดูแลสุขภาพ หากทำงานหนัก หักโหมหามรุ่งหามค่ำ ก็ต้องมีเวลาพักผ่อนอย่างเพียงพอ เลือกรับประทานอาหารที่เป็นคุณต่อร่างกาย

5. การดื่มเหล้าและแอลกอฮอล์ อย่าคิดว่าแค่ "เมา"  หากร่างกายทนเกินกว่าที่จะรับได้ มีสิทธิเกิดมะเร็งช่องปากและลำคอ มะเร็งทางเดินอาหาร มะเร็งกล่องเสียง มะเร็งตับ และมะเร็งเต้านม

6. การเลือกรับประทานอาหาร กินเนื้อสัตว์ติดมันเยอะ หรืออาหารประเภททอดน้ำมัน มีไขมันสูง จะสัมพันธ์กับการเกิดมะเร็งลำไส้ มะเร็งโพรงมดลูก และมะเร็งต่อมลูกหมาก ในขณะที่มีภาวะน้ำหนักเกิน ความอ้วนหรือออกกำลังกายน้อย จะสัมพันธ์กับมะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ใหญ่ เป็นต้น

หากคุณหรือคนที่คุณรักมีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นโรคร้ายหรือโรคมะเร็ง ควรศึกษาเรื่องประกันเอาไว้ก่อนเป็นการดี หรือซื้อประกันมะเร็งผ่านออนไลน์กับแอกซ่า ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับความคุ้มครอง และรับกรมธรรม์ทันทีผ่านอีเมล

______________________________________________________________________________________________

ดูรายละเอียดประกันมะเร็งออนไลน์เพิ่มเติมได้ที่

>> https://www.axa.co.th/axa-smartcare-cancer

คลิกซื้อได้ที่นี่

>> https://direct.axa.co.th/Health/CoverageOptionPlan

______________________________________________________________________________________________

หากสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติม แอกซ่าพร้อมแสตนด์บายผ่านช่องทาง

- Line Official: @axathailand
- Facebook: www.facebook.com/AXAThailand
- AXA Customer Service 02 118 8111

เงื่อนไขและการรับประกันภัยเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง