ติดต่อเรา 0-2118-8111 เช็คราคา
icon-ask-question
ติดต่อเรา 0-2118-8111

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

อีเมลไม่ถูกต้อง

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

แอกซ่าและซุปเปอร์ริช สีเขียว ให้คุณเที่ยวได้ สบายใจ เมื่อซื้อประกันการเดินทางตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป/กรมธรรม์ ได้รับส่วนลดแลกเงินทันที สูงสุด 1,000 บาท

แอกซ่าและซุปเปอร์ริช สีเขียว ให้คุณเที่ยวได้ สบายใจ เมื่อซื้อประกันการเดินทางตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป/กรมธรรม์ ได้รับส่วนลดแลกเงินทันที สูงสุด 1,000 บาท

Superrich สีเขียว มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อประกันการเดินทางของบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยลูกค้าจะได้รับคูปองส่วนลดแลกเงินที่ ซุปเปอร์ริช สีเขียว มูลค่าสูงสุดถึง 1,000 บาท เมื่อมียอดชำระเบื้ยประกันการเดินทาง 500 บาท ขึ้นไป ต่อ 1 กรมธรรม์

ขั้นตอนการรับสิทธิ์

เพียงซื้อประกันการเดินทางผ่านทาง QR Code หรือเว็บไซต์ https://direct.axa.co.th/TA/CoverageOptionPlan/promo/SRTAXA19 และมียอดชำระเบี้ยประกันภัย 500 บาทขึ้นไป ต่อ 1 กรมธรรม์ รับฟรี! คูปองส่วนลดแทนเงินสด เมื่อมาแลกเงินที่ ซุปเปอร์ริช สีเขียว ดังนี้

เนื่องจากสถานการณ์โรค COVID-19 ในปัจจุบัน ส่งผลให้ซุปเปอร์ริช สีเขียว มีการปรับเปลี่ยนเวลาเปิด-ปิดการให้บริการให้เหมาะสมกับสถานการณ์ชั่วคราว ลูกค้าสามารถตรวจสอบข้อมูลได้ที่ https://www.superrichthailand.com/

ระยะเวลาการรับสิทธิ์และการใช้สิทธิ์

วันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2562 – วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563

การจัดส่งของรางวัล

ท่านจะได้รับคูปองส่วนลดแทนเงินสดเพื่อนำไปใช้แลกเงิน ผ่านทางอีเมลที่ระบุในกรมธรรม์ ภายใน 5 นาที

นับจากการชำระเงินซื้อประกันการเดินทางเสร็จสิ้น

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

1. ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต เพื่อทำการซื้อประกันการเดินทางรายบุคคล (Individual Plan) ผ่านทาง QR code หรือเว็บไซต์ https://direct.axa.co.th/TA/CoverageOptionPlan/promo/SRTAXA19 และมียอดชำระเบี้ยประกันภัย 500 บาทขึ้นไปต่อ 1 กรมธรรม์ ตั้งแต่วันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2562 – วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เท่านั้น

2. คูปองนี้ใช้เป็นส่วนลดได้ที่ ซุปเปอร์ริช สีเขียว ทุกสาขา ยกเว้น สาขาเดอะ แพลตินั่ม แฟชั่นมอลล์

3. คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือส่วนลดพิเศษอื่นๆ ได้

4. กรุณาแจ้งรหัสส่วนลดที่หน้าเคาน์เตอร์ ก่อนทำรายการแลกเงิน

5. ไม่จำกัดจำนวนการรับสิทธิ์ ตลอดระยะเวลาโครงการ

6. ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่นำเศษของเบี้ยประกันภัยต่อ 1 กรมธรรม์ มาคำนวณเพื่อรับสิทธิพิเศษ เช่น

· กรณี เบี้ยประกันภัย 549 บาทต่อ 1 กรมธรรม์ จะได้รับฟรี คูปองส่วนลดแลกเงิน มูลค่า 150 บาท

· กรณี เบี้ยประกันภัย 1,257 บาทต่อ 1 กรมธรรม์ จะได้รับฟรี คูปองส่วนลดแลกเงิน มูลค่า 250 บาท

7. คูปองส่วนลดใช้กับการแลกเงินขั้นต่ำ 2,000 บาท ขึ้นไป เท่านั้น

8. สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด หรือเปลี่ยนเป็นของรางวัลชนิดอื่น

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกรายละเอียด เงื่อนไข กติกาและสิทธิประโยชน์ใดๆ ในรายการส่งเสริมการขายนี้  โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้ากรณีที่มีข้อพิพาทหรือโต้แย้ง ให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

9. ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบสิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ให้เฉพาะแก่ลูกค้าที่ตรงตามเงื่อนไขครบถ้วน

10. กรณีผู้ซื้อประกันภัยไม่ได้รับคูปองส่วนลดแลกเงินภายในระยะเวลาที่กำหนด เนื่องจากระบุอีเมลไม่ถูกต้อง ผู้ซื้อต้องติดต่อบริษัทฯ ทันที และบริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่งคูปองส่วนลดแลกเงิน ให้ภายวันที่บริษัทฯ ได้รับแจ้ง หากผู้ซื้อไม่ดำเนินการติดต่อบริษัทฯ เพื่อติดตามสิทธิประโยชน์จนกระทั่งล่วงเลยระยะเวลา 30 วัน นับจากวันกำหนดจัดส่ง คูปองส่วนลดแลกเงิน ถือว่าผู้ซื้อสละสิทธิ์ในการรับสิทธิประโยชน์ทันที

11. รับประกันภัยโดย บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

12. โปรโมชั่นนี้จัดทำโดย บริษัท ซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์) จํากัด ผู้นำในธุรกิจแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศที่มอบอัตราแลกเปลี่ยนที่คุ้มค่า และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากที่สุด ด้วยระยะเวลากว่า 50 ปี

ซื้อเลย!!