ติดต่อเรา 0-2118-8111 เช็คราคา
icon-ask-question
ติดต่อเรา 0-2118-8111

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

อีเมลไม่ถูกต้อง

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

บอกรักแม่ได้ทุกวันกับไอเดียของขวัญโดนใจ

บอกรักแม่ได้ทุกวันกับไอเดียของขวัญโดนใจ

สำหรับลูกๆ แล้ว คุณแม่ คือ หนึ่งในบุคคลสำคัญที่สุดในชีวิต เราสามารถแสดงออกถึงความรักที่เรามีต่อคุณแม่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะด้วยคำพูด การดูแลเอาใจใส่ หรือจะเป็นของขวัญทั้งชิ้นเล็กและชิ้นใหญ่ ที่รับรองว่าต้องโดนใจคุณแม่อย่างแน่นอน ลองมาดูกัน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ตัวเลือกอันดับแรกที่ลูกๆ หลายคนนึกถึง คือ อาหารเสริมชนิดต่างๆ เช่น วิตามินรวม นมที่มีโปรตีนสูง หรือแคลเซียม เพราะวัยนี้ ร่างกายของคุณแม่เริ่มเสื่อมถอย มีการสูญเสียมวลกระดูก จึงต้องเสริมธาตุอาหาร เพื่อช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ คุณแม่บางท่านอาจเบื่ออาหารและรับประทานได้น้อยลง อาหารเสริมจึงมีความจำเป็น แต่ทั้งนี้ต้องเลือกซื้อแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ และมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานด้วย

ประกันภัยสุขภาพ

กรมธรรม์ประกันภัยสุขภาพดีๆ ที่ครอบคลุมการรักษาพยาบาลทั้งกรณีผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน เป็นของขวัญที่เหมาะมากสำหรับคุณแม่ โดยเฉพาะลูกๆ หนุ่มสาวออฟฟิศที่มีภารกิจวุ่นวายตลอดเวลา แนะนำเป็นประกันภัยสุขภาพ “แอกซ่า สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม” และ “แอกซ่าสมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม พลัส” ที่ให้ความคุ้มครองสำหรับการดูแลโดยพยาบาลพิเศษ สูงสุดถึง 1,500 บาทต่อวัน จึงมั่นใจได้ว่าคุณแม่จะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-118-8111 หรือ www.axa.co.th

เก้าอี้นวดไฟฟ้า

สำหรับลูกที่มีงบประมาณเยอะขึ้นมาหน่อย เก้าอี้นวดไฟฟ้า เพื่อช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการดูแลบ้านให้กับคุณแม่ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ คุณแม่จะได้พักผ่อนสบายๆ คลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นระบบไหลเวียนของโลหิต และลดความตึงเครียดได้ทุกเวลาที่ต้องการ

มื้อพิเศษ

พาคุณแม่ไปลิ้มลองอาหารมื้อพิเศษ โดยไม่ต้องเป็นโอกาสวันแม่ก็ได้ คนไม่เยอะดีด้วย แนะนำเป็นน้ำชามื้อบ่ายหรือดินเนอร์ยามเย็นที่พระยาพาลาซโซ่ บ้านไทยร่วมสมัยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ในอดีตเป็นบ้านของคหบดีในรัชสมัยของพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 5 คุณแม่จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดคลาสสิคเหมือนในละครย้อนยุค พร้อมจิบน้ำชายามบ่ายหรือลองชิมอาหารไทยแท้ๆ ที่หาทานยาก

นอกจากของขวัญที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว สิ่งสำคัญที่มีค่ามากกว่าสิ่งของ คือ การที่ลูกๆ มอบความรักและความเอาใจใส่ต่อคุณแม่ในทุกๆ วัน  เพียงแค่นี้รับรองว่าจะทำให้คุณแม่มีความสุขและประทับใจได้อย่างแน่นอน