ค้นหาศูนย์บริการและสาขา เช็คราคา
icon-ask-question
ค้นหาศูนย์บริการและสาขา

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

อีเมลไม่ถูกต้อง

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

แอกซ่าประกันภัยคว้า 2 รางวัลอันทรงเกียรติจาก HR Asia 2 ปีซ้อน

ผู้บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน): มร.โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยนางไฉไล หงส์ลดารมภ์ ผู้อำนวยการสายงานบริหารทรัพยากรบุคคล กับ 2 รางวัลจาก HR Asia

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) คว้า 2 รางวัลอันทรงเกียรติจากนิตยสาร HR Asia สื่อสิ่งพิมพ์ที่เชี่ยวชาญด้านบริหารทรัพยากรบุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดในภูมิภาค ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 โดยบริษัทฯ ได้รับรางวัล “Best Companies to Work for in Asia 2021” และ “WeCare: Most Caring Companies 2021” ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของแอกซ่าประเทศไทยที่ให้ความสำคัญกับการสร้างวัฒนธรรมการดูแลเอาใจใส่พนักงาน การสร้างบรรยากาศสถานที่ทำงานให้เป็นที่ที่พนักงานทุกคนให้เกียรติและเคารพซึ่งกันและกัน รวมถึงการส่งเสริมโอกาสในการเติบโตของพนักงานตลอดการทำงานที่แอกซ่า และยังสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแอกซ่าที่ให้ความสำคัญต่อการอุทิศตนในการดูแลปัจจัยต่างๆ ที่สำคัญต่อชีวิตมนุษย์และโลก (We act for human progress by protecting what matters)”

 

มร.โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บริษัทฯรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในองค์กรดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย โดยเรารับรางวัลนี้เป็นปีที่สองติดต่อกัน ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการเป็นองค์กรที่มีความโดดเด่นในด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล การส่งเสริมสวัสดิการ และการมีส่วนร่วมของพนักงาน ท่ามกลางความท้าทายของการระบาดของโควิด-19 นี้  ผมขอขอบคุณพนักงานแอกซ่าประกันภัยทุกคนที่อุทิศตนและมุ่งมั่นที่จะทำให้บริษัทฯ ของเราเป็นที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม”