ติดต่อเรา 0-2118-8111 เช็คราคา
icon-ask-question
ติดต่อเรา 0-2118-8111

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

อีเมลไม่ถูกต้อง

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

กลุ่มแอกซ่า พันธมิตรหลักของสโมสรลิเวอร์พูล สนับสนุนชุดฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการรายใหม่ในฤดูกาล 2562-2563

กลุ่มแอกซ่า พันธมิตรหลักของสโมสรลิเวอร์พูล สนับสนุนชุดฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการรายใหม่ในฤดูกาล 2562-2563

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 สโมสรลิเวอร์พูลประกาศว่า แอกซ่า แบรนด์ประกันภัยชั้นนำของโลกจะร่วมเป็นพันธมิตรหลักและพันธมิตรผู้สนับสนุนชุดฝึกซ้อมใหม่อย่างเป็นทางการของสโมสรลิเวอร์พูลในฤดูกาล 2562-2563 (ค.ศ. 2019-2020)

การเปิดตัวพันธมิตรใหม่ในครั้งนี้ สโมสรลิเวอร์พูลและนิวบาลานซ์ได้เผยคอลเล็กชั่นชุดฝึกซ้อมใหม่โดยจะมีโลโก้ของกลุ่มแอกซ่าติดอยู่บนชุดฝึกซ้อมของสโมสรฯ ทั้งหมด

 

คอลเล็กชั่นชุดฝึกซ้อมใหม่จากนิวบาลานซ์ประกอบไปด้วยเสื้อแจ็คเก็ตวอร์ม เสื้อฮู้ด สเวตเชิ้ต และสินค้าอื่นๆ โดยมีหลายขนาดให้เลือกสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่

 

คอลเล็กชั่นชุดฝึกซ้อมใหม่นี้จะออกแบบมาในธีมสีเทาและแดงสด เช่นเดียวกับชุดเหย้าประจำฤดูกาล 2562-2563  ด้านในของเสื้อจะมีลายเซ็นที่เป็นเอกลักษณ์ของบ็อบ เพสลีย์ เพื่อแสดงความเคารพและรำลึกต่ออดีตผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 100 ปี ชาตกาลของยอดกุนซือระดับตำนาน

 

นักเตะลิเวอร์พูลจะเริ่มฝึกซ้อมในชุดใหม่ที่สนับสนุนโดยกลุ่มแอกซ่าในช่วงซัมเมอร์นี้ก่อนที่ฤดูกาล 2562-2563 จะเริ่มต้นขึ้น

 

มร. บิลลี โฮแกน กรรมการผู้จัดการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของสโมสรลิเวอร์พูล กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความร่วมมือกับกลุ่มแอกซ่า ซึ่งได้กลายเป็นพันธมิตรหลักและพันธมิตรผู้สนับสนุนชุดฝึกซ้อมใหม่อย่างเป็นทางการของสโมสรฯ”

 

“ในฐานะผู้นำด้านการประกันภัยระดับโลกในอุตสาหกรรมนี้ แอกซ่าจะร่วมแบ่งปันความมุ่งมั่นและค่านิยม รวมถึงเราได้ร่วมแบ่งปันความสำเร็จมาแล้วมากมาย ตั้งแต่การร่วมเป็นพันธมิตรในปี 2561 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกัน เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกันให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และต่อยอดไปถึงการสร้างประสบการณ์ที่สุดพิเศษให้กับแฟนๆ ของเราทั่วโลก

 

แอกซ่าและสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลจะทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับนักฟุตบอลทั้งทีมชาย ทีมหญิง ผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ เพื่อสนับสนุนเป้าหมายที่มีร่วมกันในการส่งเสริมสุขภาพดีและรูปแบบการดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข สิ่งนี้สอดคล้องกับสโลแกนของกลุ่มแอกซ่าที่ว่า “Know You Can” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของคำสัญญาใหม่ของแอกซ่าต่อลูกค้า ในการเป็นพันธมิตรที่คอยเคียงข้างและให้กำลังใจ เพื่อช่วยให้พวกเขารู้สึกมั่นใจมากขึ้นในการบรรลุเป้าหมายที่วางไว้และก้าวต่อไปได้อย่างมั่นใจ

 

มร. โธมัส บูเบิร์ล ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มแอกซ่า กล่าวเสริมว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นกับก้าวที่สำคัญนี้ในการเป็นพันธมิตรกับสโมสรลิเวอร์พูลที่เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2561 การมีโลโก้แอกซ่าอยู่บนชุดฝึกซ้อมของสโมสรลิเวอร์พูลนั้น ถือเป็นสัญลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมของความมุ่งมั่นอันแรงกล้าของเราที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์แอกซ่าไปยังผู้คนทั่วโลก”

 

“ค่านิยมและวิสัยทัศน์ที่คล้ายกันของกลุ่มแอกซ่าและสโมสรลิเวอร์พูลจะทำให้เราสามารถทำตามคำมั่นสัญญาใหม่ของเราที่มีต่อลูกค้าในเรื่องความเชื่อมั่นในตนเองด้วยสโลแกน Know You Can”

 

ชุดฝึกซ้อมคอลเลคชั่นใหม่ของสโมสรลิเวอร์พูลพร้อมแล้วสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าในวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ร้านค้าของสโมสรและช่องทางออนไลน์ https://store.liverpoolfc.com ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม 2562