ค้นหาศูนย์บริการและสาขา เช็คราคา
icon-ask-question
ค้นหาศูนย์บริการและสาขา

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

อีเมลไม่ถูกต้อง

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

ประกันรถยนต์ Tesla Model Y และ Tesla Model 3 แอกซ่า สรุปราคา และความคุ้มครอง

ประกันรถยนต์ Tesla Model Y และ Tesla Model 3 แอกซ่า สรุปราคา และความคุ้มครอง

จากที่ทราบกันดีกว่าปัจจุบันแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าอย่าง Tesla ได้มีการทำการตลาด และเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศไทยแล้ว โดยมีการนำเข้า 2 รุ่นขายดียอดนิยม อย่าง Tesla Model 3 ราคาเริ่มต้นที่  1,759,000 บาทและ Tesla Model Y ราคาเริ่มต้นที่ 1,959,000 บาท โดยเปิดให้จอง และเริ่มรับรถกันตั้งแต่เดือนมีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม เพราะเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ประกอบกับนโยบายที่กระตุ้นให้คนหันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้ามากขึ้นด้วย

ทำไมควรเลือกซื้อประกันรถยนต์ไฟฟ้าชั้น 1  Tesla กับแอกซ่า

แอกซ่าเสนอความคุ้มครองจัดเต็ม ที่จะได้รับจากแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 อาทิ ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ความเสียหายต่อรถยนต์ กรณีสูญหายหรือ ไฟไหม้ การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล  การประกันภัยค่ารักษาพยาบาล และการประกันตัวผู้ขับขี่ กรมธรรม์รถ EV จากแอกซ่าไม่มีค่าเสียหายส่วนเเรก สำหรับทุกส่วนของรถ และ สายชาร์จ

พิเศษและแตกต่าง สำหรับแผนประกันรถยนต์ไฟฟ้า แอกซ่ายังได้รับความคุ้มครองเสริมพิเศษอีก 3 ข้อ ที่ตอบโจทย์การใช้งานรถไฟฟ้าโดยเฉพาะ ได้แก่

  • ความคุ้มครองความเสียหาย หรือสูญหายต่อเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่บ้าน
  • ความคุ้มครองความเสียหาย หรือสูญหายต่อสายชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า
  • ความรับผิดต่อบุคคลภายนอกจากอุบัติเหตุเนื่องจากการใช้งานเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่บ้าน และสถานีชาร์จสาธารณะ

ดูข้อมูลประกันรถยนต์ไฟฟ้าชั้น 1 ได้ที่ https://www.axa.co.th/ev-car-insurance

และยังมีความพิเศษอย่าง “AXA Roadside Service for EV” บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน เมื่อเกิดเหตุบนท้องถนน สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการยกรถยนต์ไฟฟ้าไปศูนย์ซ่อมที่ใกล้เคียง, ยกรถยนต์ไฟฟ้าไปสถานีบริการชาร์จไฟฟ้า, ยกรถยนต์ไฟฟ้าไปศูนย์ซ่อม กรณีประตูล็อคเอง หรือกุญแจรถหาย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.axa.co.th/axa-roadside-service-for-ev

ท่านเจ้าของรถ Tesla สามารถดูรายละเอียด เช็คค่าเบี้ย หรือซื้อออนไลน์ได้ ซื้อผ่านออนไลน์ ใช้เวลาเพียง 5 นาที รับกรมธรรม์ทันที จ่ายค่าเบี้ยด้วยบัตรเครดิตมีผ่อน 0% สูงสุดนาน 4 เดือน และโปรพิเศษ ใช้โค้ด AXAEV

ส่องราคาเบี้ย และทุนประกันภัย Tesla Model Y และ Tesla Model 3 แอกซ่า

หมายเหตุ: ราคาที่แสดงในบทความนี้เป็นราคาเดือนมีนาคมปี 2566 อาจจะมีการปรับเปลี่ยนได้ตามทุน รุ่นย่อย อายุของผู้ขับขี่ และโปรโมชั่นในช่วงนั้นๆ

ราคาเบี้ย และทุนประกันภัย Tesla Model Y ปี 2023

แผนประกัน Tesla Model Y ทุนประกัน 1,60,000 บาท เบี้ยหลังหักส่วนลดต่างๆ 48,014 บาท

ราคาเบี้ยประกัน Tesla Model Y

ราคาเบี้ย และทุนประกันภัย Tesla Model 3 ปี 2023

แผนประกัน Tesla Model 3 ทุนประกัน 1,550,000 บาท เบี้ยหลังหักส่วนลดต่างๆ 48,047 บาท

ราคาเบี้ยประกัน Tesla Model 3

ส่วนลดเพิ่มเติมที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน

สำหรับส่วนลดเพิ่มเติมที่บางคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่าจะได้ลดเพิ่มด้วย ก็คือ “ส่วนลดกล้องติดรถยนต์” โดยปกติถ้ารถยนต์คันไหนติดกล้อง (และกล้องสามารถใช้งานได้) ก็จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 5%

แต่สำหรับรถ Tesla ที่จะมีกล้องติดหน้ารถเพื่อบันทึกการใช้งาน หรือบันทึกเหตุการณ์กรณีเกิดอุบัติเหตุได้ เพราะฉะนั้นตอนซื้อประกันออนไลน์ สามารถเลือกระบุส่วนลดกล้องติดรถยนต์ได้เลย

------------------------------------------------

นอกจากส่วนลดกล้องติดรถยนต์แล้ว สำหรับใครที่ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 สามารถ “ระบุผู้ขับขี่” ได้สูงสุด 2 ท่าน กรณีระบุผู้ขับขี่ 2 คน และมีช่วงอายุต่างกัน จะมีการคำนวณจากอายุของผู้ขับขี่ที่น้อยที่สุดนั่นเอง

ส่วนกรณีเกิดอุบัติเหตุแล้วผู้ขับขี่เป็นคนละคน หรือไม่ใช่คนเดียวกันกับที่ระบุในหน้าตารางกรมธรรม์ แบบนี้ประกันจะคุ้มครองไหม คำตอบคือ คุ้มครองแน่นอน โดยถ้าเราเป็นฝ่ายถูก จะไม่เสียค่าความเสียหายส่วนแรก แต่ในกรณีที่รถของเราฝ่ายผิดจะเสียค่าความเสียหายส่วนแรก 6,000 บาทแรกของความเสียหายต่อรถยนต์ และ 2,000 บาทแรกของความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

มั่นใจได้เลยว่าแอกซ่าประกันรถยนต์ให้ความสะดวกคุณได้มากกว่า เพราะสามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับกรมธรรม์ผ่านอีเมลทันที พร้อมผ่อน 0% นาน 4 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ที่สำคัญแอกซ่ามีโปรโมชั่น และส่วนลดพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแน่นอน

------------------------------------------------

CheckPrice

 หรือ

------------------------------------------------

ค้นหารายชื่อศูนย์ซ่อมรถยนต์ไฟฟ้า รวมถึง Tesla ได้จากที่ไหน?

ท่านสามารถคลิกดูรายชื่อศูนย์ซ่อมรถยนต์ไฟฟ้า ได้ที่นี่ https://www.axa.co.th/ev-garage-locator โดยรายชื่อจะถูกอัปเดตเข้ามาเรื่อย ๆ และในอนาคตหากทาง Tesla Official เปิดศูนย์บริการซ่อมเป็นของตัวเอง ก็มั่นใจได้เลยรถของเราก็สามารถเข้าศูนย์ซ่อมได้อย่างแน่นอน

ถ้ายังไม่ได้รับรถ Tesla หรือยังไม่ได้ป้ายทะเบียน จะทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กับแอกซ่าได้ไหม?

ลูกค้าสามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ พร้อมรับกรมธรรม์ผ่านอีเมล ดังนี้

1)     เลือกรุ่นรถ และแผนประกัน สามารถปรับแต่งทุนประกัน ความคุ้มครอง หรือระบุผู้ขับขี่ / ติดกล้องเพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติมได้

2)     กรอกข้อมูลผู้เอาประกันภัย (แนะนำเป็นชื่อเดียวกับเจ้าของรถ) และข้อมูลรถยนต์ ให้เลือกวันคุ้มครองวันเดียวกับวันที่รับรถ สำหรับ “เลขตัวถังรถ” ให้ใช้เลข VIN Number ที่อยู่บนหน้า Invoice ระบุได้เลย และ “เลขทะเบียนรถ” ให้ระบุเป็น ป้ายแดง (ตามตัวอย่างในภาพ)  

3)     ตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง และกดชำระเงินได้ทันที มั่นใจได้เพราะระบบชำระเงินของแอกซ่า ปลอดภัย 100% พร้อมเลือกผ่อน 0% นาน 4 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้

**กรณีที่ท่านรับรถมาแล้ว แต่ยังไม่มีประกัน สามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้ โดยเลือกวันคุ้มครองในวันถัดไปจากวันที่ซื้อ โดยระบุข้อมูลป้ายทะเบียน และเลขตัวถังรถ ตามจริงได้เลย**
--------------------------------------------

หลังจากที่ซื้อสำเร็จ ท่านจะได้รับอีเมลการขอเอกสารเพิ่มเติมจากแอกซ่า สามารถตอบกลับ และนำส่งเอกสารเพื่อยืนยันข้อมูลรถและเจ้าของรถ
1) FINAL INVOICE การซื้อขายรถที่แสดง เลข VIN ของท่าน
2) สำเนาสมุดจดทะเบียนรถยนต์ ที่ท่านจะได้รับตามเงื่อนไขการรับรถของท่าน