ค้นหาศูนย์บริการและสาขา เช็คราคา
icon-ask-question
ค้นหาศูนย์บริการและสาขา

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

อีเมลไม่ถูกต้อง

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

มารู้จัก AXA กันเถอะ

มารู้จัก AXA กันเถอะ

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้แอกซ่าอยากแนะนำตัวเองให้รู้จักมากขึ้นผ่าน Infographic นี้ แรกเริ่มเดิมทีแบรนด์แอกซ่าถูกก่อตั้งขึ้นครั้งแรกที่ฝรั่งเศส
ในปี ค.ศ.1985 นับดูแล้วเรามีอายุมากกว่า 30 ปี คอยดูแลเคียงข้างคุณเสมอมา

เมื่อเวลาผ่านไปเราค่อยๆ เติบโตขึ้น ขยายสาขาต่างๆ มากมาย และมีลูกค้าจำนวนมากที่เลือกเราให้ดูแล เราทุ่มเทแรงกายแรงใจจนได้รับการจัดอันดั ความน่าเชื่อถือ โดยมุ่งหวังดำเนินธุรกิจให้ความคุ้มครองในหลากหลายด้าน เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละช่วงในชีวิต

อีกครั้ง! ที่เราได้รับการจัดอันดับแบรนด์ประกันภัยอันดับ1ของโลกถึง 8 ปีซ้อน การันตีถึงผลงาน และการได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ซึ่งเป็นหัวใ จสำคัญของความสำเร็จและชื่อเสียงที่เราได้รับ นอกจากนี้เราก็ยังพัฒนาต่อไปไม่หยุดยั้งโดยยึดหลักการบริการที่มีประสิทธิภาพแบบมืออาชีพ และรับผิดชอบต่อสังคมโดยไม่สนับสนุนธุรกิจที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

นึกถึงความคุ้มครอง นึกถึงเรา! เพราะเรามีประกันครอบคลุมทุกด้านให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยการเดินทาง, ประกันภัยอุบัติเหตุ, ประกันภัยบ้านและครอบครัว, ประกันภัยสุขภาพ, และประกันภัยรายบริษัท อย่ารอให้เกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อสายไป เลือกมืออาชีพแบบเราดูแล เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเราสัญญาว่าจะดูแลคุณให้ดีที่สุด เหมือนที่คุณไว้ใจเราครับ