ติดต่อเรา เช็คราคา
icon-ask-question
ติดต่อเรา

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

อีเมลไม่ถูกต้อง

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

คอร์ส “Relationship Selling Program”

คอร์ส “Relationship Selling Program”

เพราะเราใส่ใจความต้องการของลูกค้า เราจึงมีคอร์ส “Relationship Selling Program” เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญ ได้รับประสบการณ์ดี ๆ จากการซื้อประกันภัยกับตัวแทนของเรา หลักสูตรนี้เป็นประโยชน์ทั้งกับลูกค้า และตัวแทนของเราเอง หลังจากการอบรมตัวแทนจะสามารถ สร้างผลผลิตโดยไม่กดดันลูกค้า, พัฒนาความภักดีของลูกค้าให้แข็งแกร่ง ค้นพบทรัพยากรในตัวที่คุณไม่เคยรู้ว่าคุณมีอยู่แล้ว, ทำให้ลูกค้ารายใหม่ทุกรายเป็นจุดเริ่มต้นของกำไรไม่รู้จบ... หลักสูตรดี ๆ แบบนี้มีที่เดียวที่ AXA GI ACADEMY

บทพิสูจน์คุณภาพของตัวแทน ที่สำคัญเรื่องหนึ่งคือ การสอบรับใบอนุญาตตัวแทนประกันวินาศภัยให้ผ่าน เราจึงให้ความสำคัญ และจัดทำหลักสูตรติวสอบ และ หลักสูตรขอรับใบอนุญาตตัวแทนประกันวินาศภัย เพื่อให้ตัวแทนของเราก้าวเข้าสู่ธุรกิจได้อย่างถูกต้องตามกฎระเบียบ คปภ. และ ภาคภูมิในอาชีพที่ยึดถือจรรยาบรรณเป็นเรื่องสำคัญ

สำนักงาน คปภ. กำหนดเงื่อนไขให้ตัวแทน และ นายหน้าที่จะยื่นขอต่ออายุใบอนุญาต ต้องได้รับการอบรมตามชั่วโมงที่กำหนด ทางหน่วยงาน AXA GI ACADEMY ซึ่งได้รับอนุญาตให้จัดการอบรมเพื่อขอต่ออายุใบอนุญาต จึงจัดการอบรมให้กับตัวแทนและนายหน้าของเรา ทั่วทุกภูมิภาค ตลอดทั้งปี เป็นการทบทวนและเน้นย้ำความรู้ในการประกันวินาศภัย และ จรรยาบรรณในอาชีพ เราเน้นประสบการณ์ทั้งในและนอกห้องเรียน

AXA ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งรายบุคคล และ ลูกค้าองค์กร ตัวแทนของเราจึงต้องไม่หยุดนิ่ง และ ต้องติดตามความเคลื่อนไหวในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของเราอยู่เสมอ "SMART Program วันเดียวขายได้" จะทำให้ตัวแทนของเรา รับทราบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อนำไปเสนอขายให้กับลูกค้าคนสำคัญได้อย่างมีประสิทธิภาพ