ติดต่อเรา เช็คราคา
icon-ask-question
ติดต่อเรา

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

อีเมลไม่ถูกต้อง

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

แอกซ่าประกันภัยร่วมงานแถลงข่าว “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39” ในฐานะพันธมิตรด้านประกันภัย

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39” (Motor Expo 2022) ซึ่งปีนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1– 12 ธันวาคม 2565 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ในฐานะที่แอกซ่าเป็นพันธมิตรด้านประกันภัยของงาน “Motor Expo” ในปีนี้ แอกซ่าตั้งเป้าที่จะส่งเสริมความร่วมมือในมิติต่างๆ อย่างใกล้ชิดระหว่างแอกซ่ากับแบรนด์รถยนต์ทุกแบรนด์ผ่านข้อเสนอประกันภัยของแอกซ่าที่ได้มีการปรับเปลี่ยนใหม่ให้เหมาะสม โดยเฉพาะสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่และรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งจะเป็นไฮไลท์ของงานในครั้งนี้

โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “อุตสาหกรรมยานยนต์ มีการปรับเปลี่ยนไปตามเมกะเทรนด์ต่างๆ เช่น การเปลี่ยนแปลงทางสภาพภูมิอากาศ (Climate Change) หรือการขยายตัวของสังคมเมือง (Urbanization) อุตสาหกรรมยานยนต์มีการสร้างนวัตกรรมต่างๆ และปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว แอกซ่าตั้งเป้าที่จะเติบโตร่วมกับเป็นพันธมิตรในการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจและนวัตกรรมต่างๆ”

โคลด เซนย์ กล่าวว่า “ลูกค้าของเราส่วนใหญ่เลือกผลิตภัณฑ์และบริการของแอกซ่า เพราะเรามีภาพลักษณ์แบรนด์ที่แข็งแกร่ง มีชื่อเสียงในระดับสากล ผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยของเรามีคุณภาพ และเรามีความมั่นคงทางการเงิน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในบริบทของตลาดปัจจุบัน”

ทั้งนี้ ในช่วงงาน “Motor Expo” แอกซ่าจะมีโอกาสได้พบปะและมอบรางวัลแก่ลูกค้าปัจจุบันของเรา ซึ่งจะได้บัตรเชิญเข้าชมงาน รวมถึงได้โปรโมตผลิตภัณฑ์และข้อเสนอที่หลากหลายของแอกซ่าแก่ผู้เยี่ยมชมงานที่คาดว่าจะสูงถึง 2 ล้านคนในปีนี้