ติดต่อเรา เช็คราคา
icon-ask-question
ติดต่อเรา

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

อีเมลไม่ถูกต้อง

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

กรุณากรอกข้อมูล

AXA ชวนแพ็กกระเป๋า CHECK ให้ครบ แพ็กจบในครึ่งชั่วโมง

AXA ชวนแพ็กกระเป๋า CHECK ให้ครบ แพ็กจบในครึ่งชั่วโมง

Checklist เสื้อผ้า

การแพ็กเสื้อผ้าไปเที่ยวอาจเป็นเรื่องวุ่นวายมาก หากไปหลายวันและไม่มีการเตรียมความพร้อมให้ดี อาจมีเหตุการณ์หยิบชุดชั้นในไปไม่พอ หรือลืมเสื้อหนาวหรือผ้าพันคอได้ แต่ถ้าใช้ Checklist เสื้อผ้านี้แล้ว รับรองว่า ครบ จบ พร้อมลุยแน่นอน

Checklist ของใช้ส่วนตัว

เมคอัพ ทิชชู่ สำลี แปรงสีฟัน แชมพู และของใช้ส่วนตัวจิปาถะอื่นๆ มากมาย ที่เผลอลืมกันได้เป็นประจำ ยิ่งสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องสายตา มีการใส่คอนแทคเลนส์ แต่ลืมนำน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ไปด้วยล่ะก็ อาจจะมีปัญหาเลยล่ะครับ

Checklist เบ็ดเตล็ด

ของใช้เบ็ดเตล็ด แต่บางชิ้นสำคัญยิ่ง แทบจะขาดไม่ได้เลยทีเดียว เช่น อะแดปเตอร์ปลั๊กไฟฟ้าหรือประกันภัยการเดินทาง ที่ช่วยให้เราท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจ สนุกได้ตลอดทริปครับ

Checklist Carry On

กระเป๋า Carry On คือกระเป๋าที่ใช้ใส่สิ่งจำเป็น และสิ่งสำคัญอื่นๆ ที่จำเป็นต้องมีติดตัวขณะขึ้นเครื่อง เดินทางผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองต่างๆ ก่อนจะไปรับกระเป๋าสัมภาระที่สายพาน ณ จุดหมายปลายทาง จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก และต้องใส่ใจในรายละเอียดให้ดี ที่สำคัญมีข้อควรระวังต่างๆ เกี่ยวกับสัมภาระที่ควรทราบก่อนเดินทางด้วยนะครับ

ประกันภัยการเดินทางกับ AXA Chatbot

สุดท้ายเลยสิ่งที่ขาดไม่ได้ในทุกทริป ประกันภัยการเดินทางนั่นเอง บางท่านอาจคิดว่าไม่จำเป็นต้องซื้อ แต่อุบัติเหตุนั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เสมอ การซื้อประกันภัยการเดินทางจึงเป็นสิ่งที่คุ้มค่าแน่นอนครับ

แผนการคุ้มครองของประกันภัยการเดินทางจากแอกซ่าเริ่มต้นที่หลักร้อย แต่การคุ้มครองสูงถึงหลักล้าน หากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น สามารถมั่นใจได้แน่นอนว่ามีแอกซ่าอยู่ด้วยตลอดทางครับ ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถซื้อได้ง่ายๆ เพียงแค่แชท กับ AXA Chatbot ของเรานั่นเอง

*ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

แนะนำประกันภัยจาก AXA
ประกันภัยการเดินทาง
ประกันภัยการเดินทาง